Empire City là tổ hợp căn hộ chung cư của chủ đầu tư dự kiến được quy hoạch xây dựng tại khu đất vàng phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư sở hữu mặt tiền đường lớn Mai Chí Thọ .
Empire City

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City nằm trục đường chính

Có thể nói giá bán Empire City là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ danh tiếng cả nước bao gồm: và ngân hàng VPbank. Với sự chăm chút danh tiếng và lừng lẫy này, đảm bảo dự án không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất đảm bảo về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Dựa trên những ưu điểm về vị trí (thuận tiện đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh địa ốc.

Empire City là tòa nhà có mặt tiền của Căn hộ Empire City. Với vị trí mặt tiền do đó cư dân của dự án có thể tận hưởng 1 cuộc sống gắn kết mang tính đi đến với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể đi đến nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Tp.Hồ Chí Minh một bí quyết trọn vẹn.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan rộng, tòa giá bán Empire City còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Empire City

Dự án chung cư hạng sang Empire City khu yên tĩnh

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Empire City là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án tại Tp.Hồ Chí Minh như Metropole thủ thiêm, Eco Smart City,khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Rome Diamond Lotus…… Tuy nhiên dự án vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tiên tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. Căn hộ Empire City

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài kì vọng khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các Căn hộ Empire City thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ hạng sang được giao dịch. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và trợ giúp quý khách tối đa. Những giá trị nổi bật về môi trường sống, tổ hợp dự án tại Căn hộ Empire City đã trở nên ‘thỏi nam châm’ thu hút nhà đầu tư và các quý khách đang quan tâm tìm kiếm 1 căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên khi chủ đầu tư chính thức mở bán về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, trợ giúp vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này