Với những phản hồi tích cực mà Grand Marina Saigon ba son nhận được từ phía thị trường và quý khách kể từ thời điểm mua bán, dự án bất động sản này đã và đang được phân tích là BĐS ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những nhân tố có giá trị cao của Dự án Grand Marina Saigon.
Grand Marina Saigon

Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon căn hộ mơ ước

Với quy mô lớn 10ha, 3 block căn hộ (2 tòa tháp cao 47 tầng và 1 tòa tháp cao 36 tầng) và 1 tòa trung tâm thương mại cao 60 tầng, cung cấp ra thị trường 4.200 căn hộ nằm ngay trên mặt đường Tôn Đức Thắng, giáp giới nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, Căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án bất động sản nào hội tụ được những thế mạnh có giá trị cao như Dự án Grand Marina Saigon, trong đó có thế mạnh về vị trí, thế mạnh về chủ đầu tư, thế mạnh về loại hình phát triển. Dự án chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu chính là nhân tố làm tăng lên sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là nhân tố quan trọng chắc chắn cho tính thanh khoản cao và sinh lời với Dự án Grand Marina Saigon trong tương lai.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống hiện đại cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại Dự án Grand Marina Saigon.Không chỉ dùng lại ở môi trường sống của mỗi cái nhân, chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích cộng đồng như: Khu vui chơi, sân tennis, bể bơi bốn mùa, siêu thị (khu mua sắm, khu ẩm thực đến tư những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới), sân chơi dành cho trẻ em, đài phun nước…giúp gây ra một không gian sinh hoạt chung mà vẫn chắc chắn sự riêng tư cho từng hộ gia đình đúng theo nét văn hóa lâu đài của người Á Đông.

Grand Marina Saigon

Dự án chung cư cao cấp Grand Marina Saigon giỏ hàng mới

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ cảnh quan. Các tòa tại Dự án chung cư hạng sang Grand Marina Saigon được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi căn hộ chung cư cao cấp đều có tầm view thoáng. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hiện đại của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. Dự án Grand Marina Saigon

Nếu như phần nhiều các sản phẩm đầu tư giai đoạn này đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý khách cá nhân, điển hình như biệt thự nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại Dự án Grand Marina Saigon lại vô cùng linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại vô cùng hấp dẫn. Cũng chính nhờ môi trường sống được chắc chắn như vậy mà dự án bất động sản này đã lôi kéo được đông đảo quý khách trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư cao cấp tại Dự án Grand Marina Saigon cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa ra mắt. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống hiện đại tốt đẹp trong tương lai.

Xem thêm thông tin