chung cư The River Thủ Thiêm có mặt đường hướng ra đại lộ Đại Lộ Vòng Cung; tiếp giáp khu công viên hồ cảnh quan; và đối diện Trung tâm hành chính Quận 2. Tổng diện tích của dự án The River lên tới 15.378 m2, bao gồm 15.378 m2, 3 block căn hộ, cao 18 tầng với hệ thống hơn nhiều phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do và các nhà hướng dẫn uy tín thiết kế.
The River

dự án căn hộ The River thanh toán chủ động

mặt bằng The River sở hữu vị trí đắc địa hiếm có với mặt đường nhìn ra đường Đại Lộ Vòng Cung. Có thể nói tòa nắm giữa vị trí trái tim của dự án chung cư với hướng nhìn bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Hơn thế nữa, vị trí của dự án chung cư còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà trở nên trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng cơ sở tiên tiến và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía trung tâm và xung quanh Chung cư The River là điểm “vàng” thu hút NĐT và cư dân mới.

chung cư The River Thủ Thiêm là một trong những dự án chung cư của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 15.378 m2, dự án chung cư này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Tại mặt bằng The River , cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng xuất sắc ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận lợi tìm thấy và chỉ để cho cư dân của khu đô thị.

The River

khu căn hộ chung cư cao cấp The River nhiều ưu đãi

Chung cư The River sẽ bao gồm 15.378 m2, 3 block căn hộ, cao 18 tầng. Mỗi tòa có độ cao từ 18 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án chung cư cũng góp phần lớn vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp lúc mà tầm view của dự án chung cư thoáng mát cả 4 phía. dự án The River sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Sở hữu chiều cao 18 tầng với mật độ vô cùng thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 64 m2 – 140 m2 thoả mãn với đa dạng các sự lựa chọn của quý khách.

Bên cạnh đó, dự án The River còn được hậu thuẫn từ ngân hàng lớn uy tín cả nước – Vietin bank với những chính sách bán hàng thanh toán vô cùng “êm ái”. Theo đó, khách mua nhà sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 9% nếu thanh toán 95% giá trị chung cư hạng sang ngay từ đợt đầu; nhận chiết khấu 6% lúc thanh toán 70% bằng vốn tự có ngay đợt 1 và nhận mức 3% lúc thanh toán đúng theo tiến độ của chủ đầu tư. Những ước mơ sẽ thuận lợi được hiện thực hoá ví dụ quý khách biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để dự án The River viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hiện đại tương lai của quý vị. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, dự án The River luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Xem thêm thông tin