Khi bạn nhấn công tắc khởi động, động cơ motor quạt hút khói sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ… ở khu vực bếp lên một cách tự nhiên, quạt sẽ kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng nhất.

Khi bị hút vào hệ thống hút mùi, không khí sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ. Hệ thống sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn gắn trên tường hoặc trần nhà.

Cấu tạo cơ bản hệ thống hút khói mùi.

  • Chụp hút khói, hút mùi.
  • Đường ống dẫn khói công nghiệp.
  • Motor quạt hút khói.
  • Hệ thống xử lý khói mùi.

Các bước thi công, lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp.

Khảo sát, đo đạc hiện trạng khu công nghiệp.

Tư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện.

Lên bản vẽ, lập dự toán gửi khách hàng.

Thống nhất phương án thực hiện.

Thi công lắp đặt hệ thống hút mùi.

Vận hành và kiểm tra độ hút, độ ồn của hệ thống

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng

Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và công nhân kỹ thuật nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các hệ thống cho hệ thống hút khói bếp nhà hàng cũng như nhà bếp công nghiệp. Hút mùi Khải Hoàn Quân chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Việc lắp đặt hệ thống chụp hút khói mùi công nghiệp giúp người dùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không khí trong lành, không còn cảm giác ngộp ngạc đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Tìm hiểu các dịch vụ lắp đặt của chúng tôi >>  Xem thêm !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply