kinh nghiem hut bui xuong go

Hệ thống hút bụi rất quan trọng trong chu trình sản xuất, chế biến, chế tạo.. nhằm đạt hiệu quả cao, nâng cao năng suất và tạo môi trường trong sạch. Đối với xưởng gỗ cũng không ngoại lệ việc thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ là rất cần thiết, tuy nhiên hệ thống hút bụi cần phải phù hợp và đạt hiệu quả cao, chính vì thế người thợ thi công, hay nói cách khác, đơn vị thi công cần phải có kinh nghiệm tốt, am hiểu tường tận các sản phẩm, nguyên lý hoạt động và cấu tạo riêng mỗi thiết bị…

Hãy cùng công ty thi công hút mùi công nghiệp Khải Hoàn Quân tham khảo qua bài viết “Kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống xưởng gỗ” để giúp quý khách có cái nhìn tốt nhất.

kinh nghiem hut bui xuong go

Với sự phát triển ngày càng cao của ngành công nghiệp tại việt nam thì việc sử dụng các hệ thống hút bụi, quạt hút bụi ngày càng tăng cao. Đặc biệt với các xưởng gỗ lớn, nhà máy chế biến gỗ thì hệ thống hút bụi gỗ càng trở nên cần thiết.

Với rất nhiều các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người thì hệ thống hút bụi xưởng gỗ sẽ giúp đẩy lùi những bụi bẩn này một cách nhanh chóng mang lại một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng cho người lao động. Nhưng để có một hệ thống hút bụi xưởng gỗ hiệu quả thì khi thi công cần có những kinh nghiệm vàng sau:

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ

  • Trước khi lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ các thợ kỹ thuật cần kiểm tra mô hình thiết kế một cách cẩn thận để quá trình lắp đặt được thuận lợi và dễ dàng.
  • Kiểm tra các dụng cụ cần thiết cho hệ thống như quạt hút bụi gỗ, bộ lọc bụi, ống hút bụi có đảm bảo tiêu chuẩn hay không.
  • Thử quay quạt hút bụi xem có bị kẹt hay vướng mắc không.

Tham khảo thêm; ” Tìm hiểu hệ thống hút mùi sơn công nghiệp”

kinh nghiem thi cong xuong go

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ chuyên nghiệp, hiệu quả

  • Lắp đặt một số các thiết bị ổn áp dòng điện để đảm bảo điện năng đưa về hệ thống hút bụi đầy đủ
  • Các vị trí lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ cần phải chắc chắn, có thể dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng khi cần thiết
  • Đối với quạt hút bụi xưởng gỗ mà cửa hút không được đấu nối với hệ thống ống dẫn hút bụi thì cần có lưới bảo vệ để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và thiết bị khi vận hành
  • Trong khi thi công và lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ cần chạy thử một thời gian để xem hệ thống có xuất hiện tiếng ồn lạ, nếu có cần kiểm tra chi tiết để tránh hư hại.
  • Van hút để ở giá trị nhỏ nhất, sau khi hệ thống đi vào hoạt động ổn đinh thì tiếp tục tăng dần
  • Thường xuyên vệ sinh cánh quạt để tránh gây ra tiếng ồn, với quạt hút bụi gỗ chạy bằng dầu thì với 150 giờ chạy đầu tiên nên thay dầu mới. Những lần tiếp theo thì sau 1000 giờ thay một lần
  • Trong quá trình thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ cần chú ý đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và vận hành ổn định để mang lại hiệu quả cao nhất.

Để có được một hệ thống hút bụi gỗ chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả nhất bạn hãy đến với công ty TNHH Khải Hoàn Quân. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công hút mùi, hút bui, hút khói nhà xưởng, thi công hệ thống hút gió, thông gió, lấy gió tươi…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời