Thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Hút mùi Khải Hoàn Quân chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như lắp đặt, gia công, sản xuất ống gió, van gió, phụ kiện ống gió phục vụ các công trình dân dụng đến công nghiệp.

Thi-công-hệ-thống-hút-bụi-xưởng-gỗ1

Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp hút bụi xưởng gỗ nói riêng và thi công lắp đặt hệ thống hút mùi nhà xưởng nói chung tối ưu nhất với giá cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn dành đến Quý Khách Hàng.

Thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ giúp cải thiện môi trường làm việc khi quá trình sản xuất trong nhà máy làm phát sinh ra bụi gỗ. Hệ thống hút bụi xưởng gỗ còn có tác dụng thu gom các hạt bụi gỗ trong không khí cửa xưởng sản xuất để sử dụng vào các mục đích khác nhau hoặc tái sản xuất.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Quạt hút : Quạt ly tâm cao áp, moto ngoài

Tháp sử lý ( Cyclon) : Được làm bằng thép SS400 có phủ sơn cách nhiệt, hoặc được chế tạo bằng inox 201, 304

Đường ống dẫn : Được làm bằng tôn mạ kẽm, thông thường à loại ống gió tròn để giảm thiểu tổn thất

Van Gió: Van điều chỉnh lưu lượng làm bằng tôn mạ kẽm

Chụp hút: Dược làm bằng tôn mạ kẽm.

Thi-công-hệ-thống-hút-bụi-xưởng-gỗ2

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Các hạt bụi sinh ra tại khu vực thao tác sản xuất của nhà máy sẽ được hút theo hệ thống đường ống dẫn qua chụp hút đến tháp sử lý bằng quạt hút. Tại thiết bị xử lý của hệ thống hút bụi xưởng gỗ các hạt bụi sẽ được tách ra khỏi không khí trước khi được hệ thống hút bụi gỗ thải ra ngoài.

Thiết bị xử lý của hệ thống hút bụi xưởng gỗ (Cyclon):

Hạt bụi trong dòng không khí chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài cyclon. Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của cyclon, va chạm với nó, sẽ mất động năng và rơi xuống phễu thu. Ở đó, hạt bụi đi qua thiết bị xả đi ra ngoài.

hut-bui-xuong-go

Quy trình thi công hút bụi xưởng gỗ

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công hút mùi xưởng gỗ.

2. Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.

3. Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công hút bụi xưởng gỗ.Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công

4. Khải Hoàn Quân tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.

5. Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

 

Tìm hiểu một số dự án do Khải Hoàn Quân thực hiện --> Xem dự án !