hút bụi gỗ

Công ty Hút Mùi Khải Hoàn Quân cùng với đội ngũ kỹ sư ngành kết hợp với đội ngũ chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói, hút bụi công nghiệp đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại Bình Dương chuyên nghiệp.

>> Bạn sẽ nắm rõ dịch vụ thi công hút bụi xưởng gỗ qua bài viết sau:  https://thiconghutmui.com/thi-cong-he-thong-hut-bui-xuong-go/

hút bụi gỗ

Công ty lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ uy tín tại Bình Dương.

Với nhiều năm trải nghiệm lắp đặt và thi công hệ thống hút bụi gỗ nên chúng tôi hiểu được chất lượng bụi gỗ thuộc nhóm nào. Kích thước và lực phát tán ra sao ? Ảnh hướng của bụi gỗ đến sức khỏe công nhân viên? Môi trường sẽ ra sao khi có quá nhiều bụi gỗ?  Chính vì lẻ đó, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất nhằm mang lại bầu không khí trong sạch cho xưởng gỗ tại khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận.

Quý nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức đang kinh doanh hoạt động xưởng gỗ, xưởng chế tạo gỗ, gia công sản xuất gỗ.. tại Bình Dương có nhu cầu cần báo giá thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp, hút bụi, khói.. xin liên hệ qua hotline: 0984.728.468 để được chúng tôi trực tiếp hỗ trợ và tư vấn.

Công Dụng hệ thống hút bụi gỗ trong nhà xưởng.

Dùng Trong Hệ Thống Nhà Máy Sản xuất Gỗ, Dăm Bào, Sản xuất Đồ gỗ Nội thất

Hiệu quả lọc các hạt bụi đạt tới 99,8% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Trong một thời gian ngắn lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành phá bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Phương pháp này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Không Khí sau khi qua bộ phận lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không trung.

Loại quạt hút công nghiệp thường xuyên được sử dụng nhất trong hệ thống hút bụi trong nhà xưởng gỗ là loạiquạt ly tâm cao áp có áp suất cao để thắng được trở lực của đường ống và các thiết bị lọc bụi.

Công ty chúng tôi đã hợp tác và thi công cho rất nhiều nhà máy gỗ tại Bình Dương trong và ngoài khu công nghiệp Như Mỹ Phước, Sóng Thần, Vsip 1…

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công hệ thống hút mùi xưởng gỗ

Quy trình thi công hút bụi xưởng gỗ.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công hút mùi xưởng gỗ.
  • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
  • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công hút bụi xưởng gỗ.
  • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công.
  • Khải Hoàn Quân tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
  • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Quý khách đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN

Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Văn phòng – Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại0912.447.884 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Website: https://thiconghutmui.com/

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời