thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng

Khải Hoàn Quân chuyên thiết kế thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng, hút mùi nhà máy, hút mùi xưởng sản xuất, hút mùi công nghiệp, tư vấn báo giá và đưa ra giải pháp nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất tại nhà xưởng, nhà máy.

Là đơn vị chuyên cung cấp, thi công hệ thống ống thông gió, hệ thống hút khói nhà hàng, hệ thống hút khói công nghiệp, Khải Hoàn Quân sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề đã làm việc, hoạt động và trãi nghiệm qua các dự án trong suốt thời gian vừa qua.

Trong quá trình làm việc và hoạt động, chúng tôi thấy nhu cầu thực sự từ việc thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng, thi công hệ thống hút mùi nhà máy sản xuất hay nói cách khác là thi công hệ thống hút khử mùi công nghiệp là cần thiết đối với nhà xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất.

thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng

Tại sao cần thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng.

Trong những năm gần đây, nhà nước ta luôn đưa ra những chính sách về bảo vệ môi trường cho các nhóm ngành như: công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, …trong số đó phải kể đến các ngành chế biến: (chế biến thức ăn gia súc, chế biến thủy hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm….)

Trong quá trình chế biến, chắc chắn sẽ phát sinh mùi ở hầu hết các công đoạn. Tuy nhiên, nguồn phát sinh mùi lớn nhất là từ hệ thống hấp, sấy khô. Dòng khí thoát ra khỏi máy sấy có nhiệt độ cao sẽ mang theo hơi nước và những chất gây mùi đặc trưng. Nồng độ mùi này phụ thuộc rất lớn vào độ tươi của nguyên liệu đưa vào sấy.

Bụi phát sinh chủ yếu ở các công đoạn nấu, nghiền, vận chuyển, vô bao,…Tuy nhiên,  nồng độ bụi thải ra môi trường còn tùy thuộc vào hiện trạng công nghệ được trang bị. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm khả năng quang hợp của cây, làm giảm sức sống và cản trở khả năng thụ phấn của cây.

Quý khách có thể tham khảo bài viết>> Hệ thống hút bụi và công dụng hút bụi ra sao?

thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng

Quy trình thi công hút bụi nhà xưởng, nhà máy

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công hút bụi nhà xưởng.
  • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
  • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công hút bụi nhà xưởng.
  • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công.
  • Khải Hoàn Quân tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
  • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng

Ưu Điểm của việc thi công hệ thống hút mùi nhà xưởng.

  • Công nghệ đề xuất phù hợp với đặc điểm, tính chất của nguồn khí thải
  • Cấu tạo hệ thống hút mùi  đơn giản.
  • Hiêu suất lọc bụi tương đối cao.
  • Không gian lắp đặt nhỏ.

Việc lựa chọn công ty thi công hệ thống hút bụi đang là nỗi lo lắng của quý khách hàng, Khi đến với Khải Hoàn Quân khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, hiệu quả xử lý bụi với giá thành phù hợp nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời