Thi công hút mùi, hút khói công nghiệp

Thi công lắp đặt hút mùi công nghiệp, hút khói công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất, chế biến… nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tạo sự thông thoáng sạch sẽ cho môi trường làm việc của các nhân, tập thể.

Hệ thống thi công lắp đặt hút mùi công nghiệp bao gồm các thiết bị chính như ống thông gió, chụp hút, motor được thiết lập và xây dựng mô hình với những chức năng riêng nhằm tạo một hệ thống hút mùi, hút khói công nghiệp và xử lý môi trường làm việc tốt hơn làm tăng quá trình sản xuất, chống những tác hại do khói, mùi gây ra.

Đối với các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, kho xưởng việc thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp cho các khu vực nấu nướng, sản xuất, sẽ tăng sự an toàn giảm thiểu thời gian vệ sinh làu chùi và khí độc hải do quá trình sản xuất tạo ra.

Thi công hút mùi, hút khói công nghiệp

Công năng khi lắp đặt hệ thống hút mùi, hút khói công nghiệp.

Hệ thống hút khói công nghiệp thường được lắp đặt theo một hệ thống bao gồm nhiều chụp hút khói, ống thông gió được bố trí tại các khu sản xuất, chế biến, bếp ăn công nghiệp, quán ăn, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy…

Hệ thống hút khói có tác dụng khử mùi theo quy trình xử lí an toàn và hiệu quả. Chụp hút khói có các tính năng như hút mùi, hút ẩm, khu bếp sẽ hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ lâu ngày, có tác dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các khu vực bếp công nghiệp, tạo một không gian sạch sẽ và thông thoáng cho khu bếp.

Hệ thống hút khói và đường dẫn ống khói cần được cân nhắc tính toán và lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lí và phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, góp phần tạo ra không gian đẹp cho nhà hàng, khách sạn, bếp cộng nghiệp nói chung.

Ưu điểm của hệ thống hút mùi công nghiệp, hút khói công nghiệp là được sản xuất bằng chất liệu inox không rỉ, thích hợp cho khu vực nhà bếp. Inox sáng bóng rất dễ lau chùi hàng ngày. Nguyên lí hoạt động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Thi công hút mùi, hút khói công nghiệp

Lựa chọn công ty thi công hệ thống hút mùi, khói công nghiệp?

Khải Hoàn Quân tiền thân là nhà thầu chuyên cung cấp ống thông gió, thi công hệ thống ống thông gió cho các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết trong việc xử lý các khâu về mùi, khói trong quá trình sản xuất rất quan trọng và ảnh hướng khá lớn, chính vì thế dịch vụ thi công hệ hút mùi công nghiệp, hút khói công nghiệp là điều tối cần thiết.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút khói mùi nên hiểu rất rõ nguyên lí hoạt động của sản phẩm, từ đó biết cách sản xuất và thi công lắp đặt an toàn hiệu quả. Các sản phẩm luôn đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, góp phần mang lại không gian đẹp cho khu công nghiệp.

Nhân viên kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản, kỹ năng tay nghề cao, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Dịch vụ vệ sinh lau chùi hệ thống hút khói được thực hiện định kì theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công lắp đặt hút mùi công nghiệp

Quy trình thi công hút bụi nhà xưởng, nhà máy.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công hút khói công nghiệp.
  • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
  • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công hút mùi khói công nghiệp.
  • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công.
  • Khải Hoàn Quân tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
  • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm trong việc hoàn thành các dự án dân dụng và công nghiệp, quý doanh nghiệp, đơn vị cần tư vấn báo giá và đưa ra giải pháp tối ưu cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.. hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời