Hệ thống hút khói bếp công nghiệp hay còn gọi là chụp hút khói, chụp hút mùi bếp chỉ là 1 bộ phận nhỏ của 1 hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp, hãy cùng Khải Hoàn Quân tìm hiểu cấu tạo chụp hút khói công nghiệp này nhé !

Cấu tạo chụp hút khói công nghiệp khá đơn giản gồm:

1/Chụp hút khói inox:

Bên trong chụp hút khói có các lớp Phin lọc dầu mỡ. Tùy theo diện tích gian bếp mà chúng ta thiết kế chụp hút khói có kích thước phù hợp với nhu cầu.+ Chụp hút khói, chụp hút mùi thường được làm từ Inox, nhôm, hoặc kim loại sơn tĩnh điện…

+ Fin lọc mỡ thường được làm bằng nhôm để không bị hoen gỉ, màng này có tác dụng giữ lại dầu mỡ.

+ Có các loại: chụp hút khói treo tường, chụp hút khói đảo, chụp hút khói hộp, chụp hút khói tầng thấp…

2/ Ống dẫn khói là một hệ thống ống dẫn làm nhiệm vụ dẫn khói hoặc tuần hoàn không khí gồm: ống dẫn khói, co nối, ống tiêu âm.

+ Đường ống dẫn khói có loại tròn và vuông, các chuyên gia thường ưu tiên lắp ống dẫn khói vuông vì sẽ cứng cáp và dễ lắp đặt hơn.

Đường ống dẫn khói trong hệ thống hút khói, chụp hút khói công nghiệp

+ Co ống nối thiết kế bo cong tăng hiệu quả dẫn khói, thường được tráng kẽm để chịu nhiệt tốt hơn.

+ Ống tiêu âm có thể cần hoặc không cần thiết nhưng khi công suất của quạt hút quá lớn sẽ sinh ra tiếng ồn khó chịu nếu bạn phải nghe lâu. Vì vậy bạn nên lắp đặt theo ống tiêu âm.

3/ Motor quạt hút khói công nghiệp ( máy hút khói )

Motor quạt hút là thành phần chính trong hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp, thường sử dụng loại quạt li tâm công nghiệp có lực hút mạnh và lực đẩy xa.

Ngoài ra ở một số loại chụp hút mùi công nghiệp, hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp còn có thêm một số linh kiện khác như: Các loại van, Chén hứng dầu, tấm kính ngăn dầu mỡ…các linh kiện này đều có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh cũng như sửa chữa.

La đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống hút mùi, hút khói, hút bụi, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các thiết bị thống gió, hút công nghiệp.. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trãi nghiệm những dịch vụ với thái độ làm việc và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem chi tiết dịch vụ>> 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply