Hệ thống hút khí thải công nghiệp là gì? Vì sao tại các cụm khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, chế tạo cần nên lắp đặt hệ thống hút khí thải công nghiệp? Mô hình và cấu tạo của hệ thống ra sao? Hãy cùng công ty hút mùi Khải Hoàn Quân tham khảo qua bài viết sau đây!

Vì sao cần lắp hệ thống hút khí thải công nghiệp?

Quá trình sản xuất của các nhà máy công nghiệp phát sinh khí thải công nghiệp, như khí thải lò hơi, khí thải lò nung, khí thải phát sinh trong quá trình sơn,…Các loại khí thải này đều mang thành phần ô nhiễm, gây hại môi trường nên trước khi thải bỏ chúng cần phải qua quá trình xử lý lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường.

hệ thống hút khí thải công nghiệp

Chính vì thế việc thi công lắp đặt hệ thống hút mùi nhà xưởng, cụm công nghiệp sử dụng quạt ly tâm kết hợp với hệ thống dung môi được điều khiển bằng hệ thống inverter giúp hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động. Được sử dụng trong hầu hết các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, nông nghiệp…

Công ty thi công lắp đặt hệ thống hút mùi, khí thải

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực xử lý khói, mùi, khí thải từ dân dụng đến công nghiệp, Khải Hoàn Quân chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống hút khói, mùi, công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất, chế tạo… với kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng báo giá và nhận thi công hệ thống cho quý doanh nghiệp.

Tham khảo hình ảnh mô hình hệ thống hút khí thải

ĐƯỜNG ỐNG CHÍNH – TRUNG TÂM :

– Lưu lượng hệ thống : L = 6.000 – 10.000 m3/h.

– Công suất quạt hút : N = 4 kW – truyền động trực tiếp.

– Đường ống tráng kẽm , ống xoắn spiroll

– Khí nóng hút ra : 150 – 200 độ C.

Hệ thống đường ống kết nối cục bộ đến từng máy sấy băng tải .

– Miệng hút : 130 x 130 mm.

– Van đóng mở cánh bướm tiết kiệm năng lượng.

Tìm hiểu thêm: ống dẫn khói trong hệ thống hút khói mùi & Nguyên nhân lắp đặt hệ thống hút khói

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời