hệ thống hút mùi

Hệ thống hút mùi là một hệ thống bao gồm các thiết bị được gắn kết với nhau tạo ra một quy trình khép kín nhằm hút mùi, hút khói, hút bụi đưa ra ngoài và tạo môi trường làm việc được tốt hơn, chống tình trạng ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh và gia tăng chất lượng sản xuất…

Tìm hiểu lý do nên lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp?

Hiện nay, trong xu thế phát triển về các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học… đều cần các dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, các nhà hàng, quán nướng không khói cho đến nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, tất cả các hệ thống nhà hàng, khách sạn bếp ăn tập thể ..có sử dụng bếp công nghiệp đều phải dùng hệ thống hút mùi bởi vì nó có tác dụng, hút mùi thức ăn, hút khí nóng giúp đầu bếp có sức khỏe để nấu ăn không bị nóng vì nếu các đầu bếp nấu ăn có sức khỏe không tốt sẽ không thể nấu được giúp vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ gìn sạch sẽ trong nhà bếp.

Đối với các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất.. trong quá trình sản xuất gia công thì tạo ra mùi khói, mùi đặc trưng của sản phẩm, mùi hóa chất, mùi cháy.. chính vì thể để tạo môi trường sạch, an toàn và tăng năng xuất thì cần thiết nên lắp đặt hê thống hút mùi.

hệ thống hút mùi

Nên chọn công ty uy tín nào thi công lắp đặt hệ thống hút mùi ?

Nhiều khách hàng đã biết đến công ty Khải Hoàn Quân với dịch vụ cung cấp ống thông gió, thiết bị thông gió, hút khói tại bàn, thi công thông gió, cung cấp gió tươi… từ dân dụng đến công nghiệp. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã khẳng định với nhiều năm hoạt động cùng các dự án đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công lắp đặt hệ thống hút mùi năng động và sáng tạo sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong lĩnh vực hệ thống hút mùi công nghiệp với quy mô rộng lớn.

Khi tìm đến chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp với việc cung cấp trọn gói các thiết bị trong quy trình lắp hệ thống hút mùi, với hàng trăm giải pháp và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống hút mùi cho không gian bếp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tối đa nhất về dịch vụ và chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ.

CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN

Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Văn phòng – Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại0912.447.884 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời