Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực BĐS và tài chính gồm và Tiên Phong, king crown infinity thủ đức hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại TP.Hồ Chí Minh và cũng là chọn lọc danh tiếng của rất nhiều khách hàng.
King Crown Infinity

Dự án chung cư King Crown Infinity lợi nhuận cực cao

Bên cạnh những yếu tố như vị trí trung tâm thuận lợi giao thông, thiết kế sang trọng độc đáo thì chất lượng sống chính là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng mua căn hộ tại Căn hộ hạng sang King Crown Infinity. Vị trí này được đánh giá sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ tại Khu chung cư King Crown Infinity .

king crown infinity thủ đức là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và tổ hợp tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo với hạnh phúc ngập tràn.Điểm vượt trội trong hệ thống tiện ích của Căn hộ hạng sang King Crown Infinity là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, Dự án căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

King Crown Infinity

Căn hộ hạng sang King Crown Infinity khu cao cấp

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa. Các tòa tại Khu chung cư King Crown Infinity được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi căn hộ đều có tầm view thoáng. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá Dự án căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity hết sức hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Office diện tích sử dụng nhỏ. Chương trình công bố Dự án căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity đang gây hấp dẫn lớn bởi Ngân hàng Tiên Phong giải đáp vay lên tới 65% lãi suất 0%, Bên cạnh đó những că hộ tại đây mong chờ một điều chắc chắn là tính thanh khoản cao, đầu tư cho thuê hết sức hoàn hảo bởi tiềm năng tăng giá và sinh lời triển vọng nhất TP.Hồ Chí Minh. Để cập nhật những tin tức mới nhất về Dự án căn hộ chung cư hạng sang King Crown Infinity, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline PKD hoặc điền tin tức liên hệ vào form đăng ký ngay bên dưới đây để nhận được giải đáp sớm nhất, chính xác nhất

Bài viết liên quan