Ngày nay để đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người cũng như các yêu cầu khắt khe tạo sự thoáng mát cho nhà ở, gạch trồng cỏ 8 lỗ đã xuất hiện để đáp ứng những công trình khó tính ấy. Xuất hiện không chỉ đơn thuần là một loại vật liệu xây dựng đơn giản mà gạch còn tạo ra cả một công trình mở, mang nét độc đáo đầy tự nhiên khiến cả công trình càng phát triển thành bắt mắt. Từ những ý tưởng sáng tạo, con người đã bán hàng nên những viên gạch vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và không kém phần thẩm mỹ.

Kích thướt gạch trồng cỏ 8 lỗ xi măng là bao nhiêu

gach trong co 8 lo

gạch trồng cỏ được làm bằng tay do đó mà gạch trồng cỏ 8 lỗ đôi lúc không thể giống hệt nhau từng viên một. Sẽ có những sai lệch nhỏ về kích thước, độ dày hoặ các cạnh gạch không đều là những đặc tính gắn liền với sản phẩm này. Cũng chính những điều này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho công trình mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

gach trong co 8 lo

Thiết ké vật liệu nội ngoại thất với phong cách đa dạng từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại… thì đòi hỏi sự trãi nghiệm qua từng sản phẩm đa dạng, Thành Phát Huy với sản phẩm đa dạng sẽ giải quyết mọi yêu cầu từ chủ đầu tư khắc khe nhất.

Một số mẫu gạch trồng cỏ 8 lỗ xi măng cao cấp phổ biến

Thành Phát Huy là công ty gạch 8 lỗ dành cho phân khúc cao cấp. chúng tôi làm việc trong lĩnh vực bán hàng kiến trúc vật liệu nội ngoại thất cho các công trình nhà ở dân dụng, gạch 8 lỗ căn hộ chung cư, gạch 8 lỗ các sản phẩm đa dạng bất động sản, các căn hộ mẫu, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…

gach trong co 8 lo
Bạn đã biết >>> https://gachtrangtridep.net/bao-gia-gach-bong-gia-re-tai-tphcm/

Chất liệu để sản xuất gạch trồng cỏ 8 lỗ xi măng phổ biến là xi măng và cát. Thường thì sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ có có màu xám và trắng, đây được xem là hai màu gạch trồng cỏ 8 lỗ cơ bản được phân phối và cung cấp trên thị trường hiện tại.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – (+84)0977.40.98.90