thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Thi công lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, văn phòng, trường học… đòi hỏi đơn vị thi công cần am hiểu tường tận về nguyên lý hoạt động, chức năng của từng sản phẩm, và tưu vấn giải pháp an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Khải Hoàn Quân với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ống gió, thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió từ dân dụng đến công nghiệp, chúng tôi am hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động chi tiết từng thiết bị trong hệ thống thông gió.

Cùng với đội ngũ thiết kế và thi công hệ thống ống thông gió lành nghề, chúng tôi chắc chắc sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ và giải pháp tốt nhất.

thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Nhu cầu sử dụng hệ thống ống thông gió.

Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển, việc hàng loạt khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà.. mọc lên để chạy theo nền công nghiệp hiện đại và phát triển. Chính vì sự gia tăng nhanh chóng đấy đòi hỏi nguồn cung cấp hàng hóa tới người tiêu dùng ngày càng gia tăng.

Trong quá trình hoạt động sản xuất thì không ít nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp tạo ra mùi, khói làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hoặc cần một bầu không khói trong lành tránh tình trạng về sức khỏe con người.

Ngoài ra với tác động của các hiệp hội, tổ chức bảo vệ môi trường, điều kiện cần và đủ để đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp là tối cần thiết để lắp đặt một hệ thống hút xử lý khói, mùi cho hợp lý.

Chính vì lẻ đó ! Khải Hoàn Quân đã mở rộng thêm các dịch vụ từ việc cung cấp thiết bị, đến nay chúng tôi đã khẳng định uy tín và chất lượng với dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp thi công hút mùi nhà xưởng, hút khói nhà xưởng, hút bụi và xử lý buij công nghiệp.

thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Các thiết bị cần thiết trong hệ thống thông gió.

Một hệ thống thông gió hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều thiết bị phù hợp đạt chuẩn và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Để hệ thống hoạt động ổn định hoặc tiện cho việc thi công lắp đặt cần được lên thiết kế, bản vẽ chi tiết để đảm bảo độ chính xác, thười gian tiến độ hoàn thành phù hợp nhất.

Một số thiết bị cần thiết trong hệ thống thông gió gồm: Ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió mềm, cửa gió, van gió, các phụ kiện ống gió, máy hút gió, motor các loại…

thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Lắp đặt hệ thống thông gió có tác dụng gì?

Thông thường, việc lắp đặt hệ thống thông gió thường nhằm hai mục đích chính.

Đảm bảo sự lưu thông, luân chuyển không khí trong không gian: Đối với những khu vực không gian kín, hạn chế việc lưu thông không khí với ngoài môi trường thì việc lắp đặt hệ thống thông gió là việc làm cần thiết. Hệ thống thông gió khi được lắp đặt sẽ có tác dụng tăng cường sự lưu thông, luân chuyển luồng không khí trong cùng một không gian và tăng cường sự trao đổi khí với môi trường ngoài. Điều này sẽ giúp tăng cường nguồn không khí sạch, đẩy các khí độc hại ra khỏi khu vực.

Làm sạch không khí: Khi lắp đặt hệ thống thông gió, dòng khí sẽ thường xuyên được lưu thông, do vậy sẽ hạn chế được mật độ cũng như sự có mặt của các khí độc hại trong không gian, giúp tránh được các hiện tượng ngạt khí hay các bệnh về hô hấp.

 Lắp đặt thi công hệ thống thông gió ở đâu?

Tùy theo từng điều kiện cũng như từng môi trường cụ thể, người dùng có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, hệ thống thông gió chúng ta hay bắt gặp nhất được lắp đặt phổ biến trên các mái nhà, hệ thống trần nhà, tầng hầm hay trong các nhà máy, phân xưởng.

Là công ty uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thông gió, Khải Hoàn Quân sẵn sàng đáp uứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, nhận đấu thầu các dự án với quy mô lớn. Chúng tôi luôn có những giải pháp thi công lắp đặt hệ thống thông gió với giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời